Thị xã Trảng Bàng: Khởi công công trình đường "đền ơn đáp nghĩa" tại phường An Tịnh

Thứ tư - 14/12/2022 14:56 203 0
Sáng 14.12, UBND thị xã Trảng Bàng khởi công công trình đường "đền ơn đáp nghĩa" tại phường An Tịnh. Đến dự, có ông Lê Minh Trọng- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; bà Lê Thị Hồng Thắm- Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo phường An Tịnh; đại diện đơn vị tài trợ, đơn vị thi công.
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công.

Công trình dược khởi công là tuyến đường giao thông thuộc xóm Lợi Hoà Đông, khu phố An Đước, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, dài 830m, rộng 6m với 2 làn xe được bê tông cứng, trải nhựa nóng.

Hai bên đường được đầu tư thêm hệ thống thoát nước và hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời 500W. Công trình dự kiến hoàn thành trước Tết Nguyên đán năm 2023. Tổng kinh phí thực hiện công trình hơn 2,7 tỷ đồng do Công ty TNHH Cựu chiến binh H67 và gia đình ông Trần Minh Tâm, ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang