Thị xã Trảng Bàng: Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, liệt sĩ trên địa bàn phường Gia Bình

Thứ năm - 25/07/2024 14:05 21 0
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 22/7, đại diện đồng chí Phạm Thanh Hải- UV BTV- CT MTTQVN thị xã Trảng Bàng, đồng chí Cao Văn Thanh- UV BTV- Phó CT UBND phường Gia Bình đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Gia Bình.
Đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Thanh Hải- UV BTV- CT MTTQVN thị xã Trảng Bàng đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các gia đình. Bên cạnh đó, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn đối với sự hi sinh, mất mát của các gia đình chính sách, người có công, anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc để các thế hệ hôm nay có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho quê nhà; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hăng say học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn phường.