Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Trảng Bàng: Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà và vốn làm ăn cho hộ nghèo

Thứ hai - 19/09/2022 09:48 125 0
Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Trảng Bàng phối hợp Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Hưng Thuận tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở, mua bán nhỏ, mua con giống cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ học sinh nghèo trên địa bàn xã.
Đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Trảng Bàng trao tặng tiền hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hưng Thuận.

Trong đợt này, xã Hưng Thuận có 4 hộ được hỗ trợ vốn mua bán nhỏ và mua con giống, vật nuôi; 2 hộ được hỗ trợ tiền sửa chữa nhà ở; 22 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ tiền đi học. Tổng trị giá 62 triệu đồng.

Dịp này, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Hưng Thuận vận động mạnh thường quân trao tặng 11 phần quà cho các hộ nghèo chuẩn Trung ương trên địa bàn xã.

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang

Nguồn tin: baotayninh.vn