Hội Khuyến học tỉnh: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Trảng Bàng

Thứ năm - 18/08/2022 09:32 432 0
Sáng 17.8, tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Học tập cộng đồng phường Trảng Bàng, ông Lê Minh Trọng- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đến dự và trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học năm học 2022-2023 và các gương “Học không bao giờ cùng” trên địa bàn phường.
Ông Lê Minh Trọng- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các gương “Học không bao giờ cùng”

Ông Lê Minh Trọng cùng các đại biểu trao 84 suất học bổng, trong đó: 3 suất (3 triệu đồng/suất) trao cho các gương “Học không bao giờ cùng”; 18 suất (1,5 triệu đồng/suất) trao cho các em học sinh THPT; 63 suất (1 triệu đồng/suất) trao cho các em học sinh THCS và tiểu học. Tổng các suất học bổng trị giá 99 triệu đồng do Hội Khuyến học tỉnh và mạnh thường quân Nguyễn Văn Quang, ngụ khu phố Suối Sâu, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng tài trợ.

Quốc Huy

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang