Thứ năm - 20/10/2022 16:42 168 0
AGRIBANK TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO  HIẾU HỌC XÃ ĐÔN THUẬN
AGRIBANK TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC XÃ ĐÔN THUẬN

Ngày 19/10/2022  Ngân hàng Agibank chi nhánh thị xã Trảng Bàng  phối hợp cùng UBND xã, trường THCS Bời Lời trao tặng 60 suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Đôn Thuận. Chương trình góp phần hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động xã hội thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tạo động lực để các em học sinh phấn đấu hơn nữa, vượt qua những khó khăn để trở thành người công dân có ích.

Chương trình trao học bổng đã được tổ chức thành một chương trình thường niên, chương trình được tổ chức nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lan tỏa phong trào thi đua học tập của các học sinh; đồng thời  đẩy mạnh xã hội hóa công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Qua đây giúp cho các em có thêm niềm tin, nghị lực, quyết tâm phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập.