Xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng: Thăm, tặng quà chiến sĩ mới

Thứ ba - 21/03/2023 10:40 168 0
Sáng 19.3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đôn Thuận (thị xã Trảng Bàng) tổ chức cho các ban, ngành, mặt trận, đoàn thể cùng các gia đình đến thăm, động viên và tặng quà các chiến sĩ mới đang huấn luyện, học tập tại Trung đoàn 174, Bộ CHQS tỉnh.
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng tặng quà cho chiến sĩ mới là con, em địa phương

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, Thiếu tá Nguyễn Minh Quân- Chính trị viên phó Tiểu đoàn Huấn luyện chiến sĩ mới cho biết: “Qua hơn 1 tháng huấn luyện, 100% chiến sĩ mới xác định tốt nhiệm vụ, chấp hành nghiêm kỷ luật, nắm khá tốt kiến thức cơ bản về quân sự, chính trị … vận dụng bước đầu những kiến thức đã học vào chức trách, nhiệm vụ được giao”.

Thay mặt Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Đôn Thuận Ngô Văn Mạnh phấn khởi trước kết quả rèn luyện, học tập của các tân binh là con em xã Đôn Thuận, chỉ trong thời gian rất ngắn, nhưng các chiến sĩ mới tiến bộ rõ rệt, trưởng thành hơn.

Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Đôn Thuận mong các chiến sĩ trẻ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống đơn vị, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang