Hội đồng nhân nhân thị xã Trảng Bàng khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 17

Thứ tư - 17/03/2021 21:00 147 0

Hội đồng nhân nhân thị xã Trảng Bàng  khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 17

Ngày 15/3/2021, Hội đồng Nhân dân thị xã Trảng Bàng đã tổ chức kỳ họp thứ 17 theo Luật định; đến tham dự kỳ họp có ông Trương Nhật Quang-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy-Bí thư thị ủy Trảng Bàng, ông Trần Văn Khải –Tỉnh ủy viên-Phó Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy-Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã, Ông Lê Anh Tuấn –Tỉnh ủy viên tỉnh ủy-Giám đốc Sở Công thương- Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã, Ông Mai Văn Hải-Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách tỉnh, Ông Phạm Văn Đặng – Giám đốc Sở Tư pháp-Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã, cùng với Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND thị xã, các Ủy viên UBND thị xã, các ban, ngành, đoàn thể thị xã, Lãnh đạo HĐND, UBND các xã, phường, và với sự có mặt 29/29 đại biểu HĐND thị xã khoá XI.

Trọng tâm của kỳ họp này, Hội đồng nhân dân thị xã đã xem xét, thảo luận và thông qua các tờ trình theo luật định: Tờ trình về việc bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2021 nguồn ngân sách Thị xã; Tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung dự kiến kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 05 năm giai đoạn 2021-2025 nguồn ngân sách thị xã.

Kỳ họp này cũng đã miễn nhiệm Ủy viên UBND thị xã Trảng Bàng đối với ông Bùi Tiến Thành-nguyên Chánh Văn phòng HĐND-UBND thị xã. Lý do: chuyển công tác khác. Đồng thời, Đại biểu HĐND thị xã đã bầu cử bổ sung các chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021 và bà Lê Thị Hồng Thắm – nguyên Trưởng Phòng Tài chính-Kế hoạch đã trúng cử chức danh nêu trên, kết quả đạt tỷ lệ 100%; Bầu bổ sung Ủy viên UBND thị xã Trảng Bàng khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021 và ông Trần Ái Hòa –Trưởng Phòng Văn hóa-thông tin đã trúng cử chức danh nêu trên, kết quả đạt tỷ lệ 100%.

Ngoài các Nghị quyết về miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do Hội đồng nhân dân thị xã bầu, tại kỳ họp này HĐND thị xã  đã xem xét, thông qua Nghị quyết về việc bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2021 nguồn ngân sách Thị xã.

Đại biểu HĐND biểu quyết.jpg

Huỳnh Như