THỊ XÃ TRẢNG BÀNG HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3,4 VÀ THANH TOÁN NGHĨA VỤ TÀI CHÍNH VỀ ĐẤT ĐAI TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA

Thứ hai - 15/03/2021 22:00 159 0

THỊ XÃ TRẢNG BÀNG  HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3,4 VÀ THANH TOÁN NGHĨA VỤ TÀI CHÍNH VỀ ĐẤT ĐAI TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 và thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính đất đai.

Thị xã Trảng Bàng mở lớp tập huấn cho CBCC các phòng, ban ngành của thị xã, UBND các xã, phường và Nhóm Đoàn viên hổ trợ thực hiện dịch vụ công mức độ 3,4; thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính về đất đai trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

tap huấn.jpg

Chủ tịch Trần Anh Minh phát biểu khai mạc hội nghị

Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng thông báo đến cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị về hướng dẫn thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính về đất đai trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia như sau:

THỊ XÃ TRẢNG BÀNG HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN NGHĨA VỤ TÀI CHÍNH VỀ ĐẤT ĐAI. 25.10.2021.pdf