Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh Thăm gia đình chính sách tại Trảng Bàng

Thứ hai - 25/07/2022 18:26 160 0
 Sáng 25.7, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh, ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn thị xã Trảng Bàng, nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27.7.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh Thăm gia đình chính sách tại Trảng Bàng

Cùng đi có ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã Trảng Bàng.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tặng 20 suất tiền mặt, mỗi suất 1 triệu đồng, cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn thị xã.

Tại mỗi gia đình, ông Phạm Hùng Thái cùng lãnh đạo thị xã Trảng Bàng ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc về những đóng góp của các anh hùng liệt sĩ, người có công, không ngại gian khổ, anh dũng chiến đấu, góp phần thống nhất đất nước, bảo vệ nền độc lập của dân tộc.

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang

Nguồn tin: baotayninh.vn