HUYỆN ỦY TRẢNG BÀNG TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC ĐẢNG

Thứ ba - 30/10/2012 15:25 85 0

HUYỆN ỦY TRẢNG BÀNG TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC ĐẢNG

Trong tháng 10 năm 2012 Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh phối hợp Huyện ủy Trảng Bàng, tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm xử lý văn bản cho trên 20 học viên là cán bộ Trưởng, Phó, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng huyện và Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy 11 xã, thị trấn.

Qua đó giúp cho các học viên nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ công nghệ thông tin và thao tác làm quen với phần mềm Lotanol 8.5 được nâng cấp, để thực hiện công tác cập nhật, xử lý, chuyển tải thông tin văn bản, trong công tác Đảng, góp phần từng bước hiện đại hóa trong công tác lảnh đạo, chỉ đạo của Đảng.

Đỗ Kha