Trảng Bàng bàn giao mái ấm Công Đoàn

Thứ hai - 08/04/2013 21:25 96 0

Trảng Bàng bàn giao mái ấm Công Đoàn

Để hổ trợ, động viên, tạo động lực cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống an tâm công tác.
Được sự hổ trợ từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” Liên Đoàn lao động Tây Ninh, qua thời gian khẩn trương thi công ngày 5/4/2013 Liên đoàn lao động huyện Trảng Bàng tổ chức bàn giao căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đoàn Thành Trung; thuộc ấp Lộc Khê xã Gia Lộc hiện công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy Trảng Bàng. Căn nhà được xây đựng có diện tích 84 m trị giá 48 triệu đồng.
Tại buổi lễ Bàn giao nhà ông Nguyễn Văn Rất; ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao Động Tỉnh. Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện trao quyết định quyền sử dụng nhà và động viên đoàn viên Đoàn Thành Trung sớm ổn định cuộc sống an tâm trong công tác./.
Tin: Vi Khang