Đ/C Lê Minh Trọng Phó Bí thư Tỉnh ủy Trao tặng huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên xã An Tịnh

Thứ sáu - 17/05/2013 22:55 77 0

Ngày 16/5/2013, Đảng ủy xã An Tịnh huyện Trảng Bàng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho hai đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao tặng Huy hiệu cho hai đảng viên có ông Lê Minh Trọng-phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh, lãnh đạo Huyện ủy Trảng Bàng cùng đảng viên các chi Đảng bộ xã An Tịnh.

Hai đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng gồm Nguyễn Văn Rây (tự Nguyễn Ốm)-sinh năm 1926, Đồng chí tham gia cách mạng tháng 8 năm 1945, vào Đảng chính thức ngày 2/3/1948. trong thời gian công tác, đồng chí giữ nhiều chức vụ lãnh đạo quan trọng của Đảng và Nhà nước như Trưởng Văn phòng Dân vận Mặt trận tỉnh, Bí thư Đoàn ủy Liên cơ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu,  Quyền Giám đốc Sở Tài Chính Tây Ninh, Ủy viên UBND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh. Năm 2008 đồng chí nghỉ hưu và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Suối Sâu. Trải qua  quá trình công tác đồng chí được Đảng, Nhà nước Đồng chí tặng thưởng 01 Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất, 01 Huân chương quyết thắng hạng nhất, 01 Huân chương chống Pháp hạng ba, 01 Huy hiệu giải phóng quân, Huy hiệu 50-60 năm tuổi Đảng và nhiều Bằng khen, giấy khen.

Đảng viên Cao Hùng Tấn (tự Trần Quang Biện)-sinh năm 1930, chính thức vào Đảng ngày 10/2/1949, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 1-Đảng bộ Bộ phận ấp An Bình. Đồng chí tham gia cách mạng  năm 1946, đến năm 1975 được cử đi an dưỡng ở miền Bắc sau đó nghỉ hưu hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 1 ấp An Bình. Trong quá trình công tác đồng chí được Đảng, Nhà nước khen thưởng 09 Huân, Huy chương, Huy hiệu 40-50-60 năm tuổi Đảng và nhiều Bằng khen, giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Minh Trọng ghi nhận những công lao to lớn của các đảng viên đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Mong muốn thế hệ trẻ hôm nay hãy nêu gương các thế hệ đi trước, ra sức thi đua học tập và thực hiện tốt tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng đảng bộ địa phương ngày một vững mạnh.

Tin : Tấn Trung