Các đoàn nghệ thuật múa không chuyên toàn Quốc Lưu diễn phục vụ tại Trảng Bàng

Thứ hai - 01/07/2013 22:20 132 0

Các đoàn nghệ thuật múa không chuyên toàn Quốc Lưu diễn phục vụ tại Trảng Bàng

Tối 17.6.2013, tại hội trường 29.4 huyện Trảng Bàng đã diễn ra chương trình ca múa nhạc nghệ thuật phục vụ nhân dân trên địa bàn. Hơn 5 tiết mục của gần 140 diễn viên thuộc 5 đoàn nghệ thuật múa không chuyên các tỉnh Hà Giang, Đắc Nông, Bình Định, Hà Tĩnh và Đại học văn hóa tp.HCM đã thực sự gây ấn tượng mạnh với khán giả.
Với các chủ đề mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền, chương trình đã được dàn dựng công phu đầy tính nghệ thuật gồm các tiết mục múa dân gian, ca ngợi tinh thần yêu nước, dân tộc; giới thiệu nét đặc trưng văn hóa độc đáo của từng vùng miền đã cuốn hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem.Liên hoan Múa không chuyên toàn quốc lần thứ 4 năm 2013 được tổ chức tại Tây Ninh một sự kiện văn hoá mang tầm quốc gia, góp phần phát triển nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân ở cấp cơ sở; tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên, qua đó nhằm đẩy lùi những tiêu cực tệ nạn xã hội, kịp thời phát hiện bồi dưỡng những tài năng, nhân tố mới phục vụ cho phong trào văn hóa nghệ thuật của địa phương. Liên hoan sẽ kéo dài đến hết ngày 18.6.2013 trên địa bàn Tỉnh./.

Tin: Minh Tùng