Trảng Bàng trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho cán bộ lão thành cách mạng

Thứ sáu - 26/07/2013 04:40 102 0

Trảng Bàng trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho cán bộ lão thành cách mạng

Ngày 23.7.2013, thay mặt BTV huyện Trảng Bàng, đồng chí Trần Văn Khải Phó bí thư thường trực huyện ủy đã trực tiếp đến trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thanh Dân (Nguyễn Chí Thuần), nguyên trưởng Ban tổ chức huyện ủy Gò Dầu.
Đảng viên Nguyễn Thanh Dân sinh năm 1937, quê quán ấp An Bình xã An Tịnh. Từ năm 1957 ông thoát ly gia đình đi kháng chiến làm giao liên cho cơ quan binh vận tỉnh Tây Ninh, đến tháng 9.1959 ông được kết nạp chính thức vào Đảng cộng sản Việt Nam. Trong quá trình công tác ông đã đảm trách các chức vụ: Trưởng ban quân dân y, phó bí thư đảng ủy hậu cần Trảng Bàng; Phó Ban tổ chức, trưởng Ban kiểm tra đảng, trưởng Ban tổ chức huyện ủy Gò Dầu. Từ 1990 ông nghỉ hưu, sinh hoạt Đảng nơi cưu trú. Với công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, đảng viên Nguyễn Thanh Dân đã được Đảng Nhà nước tặng huân chương kháng chiến hạng nhất, huân chương chiến sĩ giải phóng hạng I, II, III, huân chương độc lập hạng III.
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện Phó bí thư thường trực huyện ủy trực tiếp trao và gắn huy hiệu 55 tuổi Đảng, đồng thời chúc sức khỏe tới gia đình và Đảng viên được nhận huy hiệu, mong đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe và là tấm gương tiêu biểu để con cháu cùng noi theo học tập. Trước đó, Đảng ủy xã Gia Bình huyện Trảng Bàng cũng đã tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Son, hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Bình Nguyên II xã Gia Bình.

Tin: Minh Tùng