Trảng Bàng sơ kết phối hợp liên ngành làm công tác dân vận 2013

Thứ tư - 30/10/2013 21:40 73 0

Trảng Bàng sơ kết phối hợp liên ngành làm công tác dân vận 2013

Ngày 28.10, Trảng Bàng tổ chức hội nghị sơ kết phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2013. Đến dự có bà Trần Thị NgọcThu, Chủ tịch HộiLiên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Trần Văn Khải, Phó bí thư thường trực huyện ủy.
Năm 2013, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng huyện Trảng Bàng tổ chức ra quân làm công tác dân vận 1 đợt trong thời gian 10 ngày. Lực lượng tham gia gồm Đại đội BB54; Đồn Biên phòng Phước Chỉ; lực lượng vũ trang, công an, ban ngành mặt trận đoàn thể, nhân dân các địa phương và học sinh sinh viên trong toàn huyện. Nhìn chung các đơn vị, địa phương đã phối hợp phát huy tốt vai trò tham mưu, thực hiện có hiệu quả công tác dân vận, công tác chuẩn bị tổ chức tiến hành chặt chẽ từ huyện đến cơ sở tạo nên khí thế sôi nổi từ ngày đầu ra quân. Trong đợt ra quân đã vận động được 14.937 ngày công lao động, tổ chức tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước 206 cuộc với 11 ngàn lượt người dự; tu sửa nâng cấp 2 cây cầu, 39.570 m đường GTNT; đặt 74 cống thoát nước, phát hoang, vệ sinh nạo vét khai thông cống rãnh được hơn 61.000m, sửa chữa xây tặng 26 căn nhà đại đoàn kết, nhà tình thương, phối hợp tặng quà khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.000 lượt người. Tổng kinh phí cho các hoạt động hơn 1,2 tỷ đồng. Các đơn vị trong thời gian làm công tác dân vận luôn chấp hành nghiêm kỷ luật, giữ vững mối quan hệ đoàn kết máu thịt với nhân dân; thực hiện tốt phương châm “cùng ăn, cùng ở, cùng làm”, giúp nhân dân bằng những việc làm có ý nghĩa thiết thực để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân...
Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng 5 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phối hợp làm công tác dân vận năm 2013.

Minh Tùng