Trảng Bàng trao huy hiệu Đảng cho giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin huyện

Thứ tư - 30/10/2013 22:15 101 0

Trảng Bàng trao huy hiệu Đảng cho giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin huyện

Ngày 24.10, Chi bộ phòng văn hóa và thông tin huyện Trảng Bàng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng (đợt 02/9/2013) cho đồng chí Nguyễn Minh Sơn, giám đốc trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện. Đến dự có ông Trần Văn Khải, Phó bí thư thường trực huyện ủy.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Ông Trần Văn Khải (Phải)

Đảng viên Nguyễn Minh Sơn sinh năm 1959, quê quán thị trấn Trảng Bàng, vào đảng chính thức ngày 31.5.1984. Trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Bí thư Chi bộ Phòng VHTT Ông Phạm Văn Ram (trái)

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực huyện ủy Trần Văn Khải nhấn mạnh: Việc tặng “Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đảng viên không chỉ phản ánh về số năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, mà còn ghi nhận quá trình cống hiến, rèn luyện và trưởng thành; có ý nghĩa giáo dục, động viên mỗi đảng viên noi theo những tấm gương tiêu biểu của thế hệ đảng viên đi trước, để không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện trong quá trình công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

Đoàn Thanh niên

Tin: Minh Tùng