Chủ tịch UBND tỉnh trao nhà đại đoàn kết cho người nghèo xã An Tịnh

Thứ năm - 07/11/2013 01:45 92 0

Chủ tịch UBND tỉnh trao nhà đại đoàn kết cho người nghèo xã An Tịnh

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2013). Ngày 1.11, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cùng các cơ quan ban ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Trảng Bàng đã đến trao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Cao Thị Khanh, sinh năm 1971, là hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, hiện ngụ tổ 3 ấp An Khương xã An Tịnh huyện Trảng Bàng.
Căn nhà được trao có diện tích 32 m2 với tổng kinh phí xây dựng 38 triệu đồng, trong đó quỹ vì người nghèo tỉnh hỗ trợ 28 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh huyện, chủ tịch UBND huyện Trần Văn Minh trao quyết định sử dụng căn nhà và động viên gia đình vượt qua khó khăn hiện tại vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.
Nhân buổi lễ trao nhà, lãnh đạo tỉnh huyện và chính quyền địa phương củng đã tặng gia đình nhiều phần quà gồm vật dụng sinh hoạt thiết yếu và 2 triệu đồng tiền mặt nhân dịp mừng nhà mới.

Minh Tùng