Lãnh đạo Trảng Bàng thăm chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 20-11

Thứ bảy - 23/11/2013 23:30 76 0

Lãnh đạo Trảng Bàng thăm chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 20-11

Ngày 20.11.2013, Bí thư huyện ủy Trảng Bàng Nguyễn Thanh Ngọc cùng lãnh đạo UBND và Phòng Giáo dục đào tạo huyện đã đến thăm tặng quà các giáo viên hưu trí tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhân kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Đoàn đã đến thăm cô Lê Thị Mỏng (xã An Tịnh), Cô Nguyễn Thị Danh (xã An Hòa) và cô Lê Thị Bạt (Thị trấn). Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng, ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, đồng thời mong các nhà giáo hưu trí có sức khoẻ tốt, sống hạnh phúc cùng gia đình, tiếp tục có những đóng góp, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện. Dịp này mỗi giáo viên được tặng 500 ngàn đồng trích từ nguồn ngân sách huyện.

Minh Tùng