Va quẹt xe máy cày, một người chết thảm

Thứ bảy - 23/11/2013 23:45 91 0

Va quẹt xe máy cày, một người chết thảm

Khoảng 6g sáng 21.11.2013, trên huyện lộ 22/12, đoạn thuộc khu phố Lộc Du Thị Trấn Trảng Bàng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy cày và xe gắn máy khiến một người chết tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Văn Hai (53 tuổi, ngụ Thị Trấn Trảng Bàng) điều khiển xe máy BKS 70F8- 6463 lưu thông theo hướng từ ngã Ba Dựa heo đi ngã Ba Hai Châu, khi đến gần trạm xăng thuộc khu phố Lộc Du thì va quẹt xe máy cày chở vật liệu xây dựng BKS 70LA- 7196 lưu thông cùng chiều làm xe gắn máy ngã xuống đường, hậu quả ông Hai bị cuốn vào gầm xe chết tại chỗ. Tài xế xe máy cày sau khi gây tai nạn đã bỏ phương tiện rời khỏi hiện trường.

Rất đông người dân tập trung xem vụ tai nạn khiến cho giao thông khu vực này bị ùn tắc nghiêm trọng. Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Trảng Bàng đã có mặt phân luồng giao thông, giải tán đám đông và khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ.