Trường THPT Nguyễn Trãi Trảng Bàng khen thưởng 130 giáo viên tiêu biểu nhân ngày nhà gióa Việt Nam 20-11

Thứ bảy - 23/11/2013 23:25 143 0

Ngày 20.11, Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong những năm qua, trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật, dẫn đầu về chất lượng giáo dục toàn diện của huyện. Tỷ lệ học sinh hạnh kiểm khá, tốt hàng năm đạt trên 98%; học sinh đạt học lực khá, giỏi 61%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm đạt gần 100%. Trường hiện có 30 giáo viên, 100% có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc. Kết quả kỳ thi đại học năm 2013, tỉ lệ học sinh của trường trúng tuyển đại học, cao đẳng trên 60%. Song song với việc giáo dục văn hóa, nhà trường còn chú trọng giáo dục toàn diện, quan tâm đến công tác hướng nghiệp, phát huy khả năng sáng tạo của các em học sinh. Từ năm 2000, học sinh của trường đã đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện tỉnh và quốc gia. Ngoài ra phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" gắn với cuộc vận động "Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm" được tổ chức thường xuyên đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Tại lễ kỷ niệm, 130 giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2012-2013 được khen thưởng.

Minh Tùng