Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Quang trao huy hiệu 65 năm cho đảng viên lão thành

Thứ hai - 18/11/2013 23:45 109 0

Ngày 7.11.2013, tại hội trường UBND xã An Tịnh huyện Trảng Bàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Quang đã trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vương Phụng (Vương Minh Phụng), hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp An Khương, thuộc Đảng bộ cơ sở xã An Tịnh. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Ngọc, Bí thư huyện ủy.

Đảng viên Vương Phụng sinh ngày 31.12.1931, quê quán xã Thiềng Đức, huyện Châu Thành tỉnh Vĩnh Long. Từ tháng 2/1949 ông nhập ngũ làm liên lạc Ban quân nhu tiểu đoàn 307, tháng 12/1949 ông được kết nạp chính thức vào Đảng cộng sản Việt Nam. Từ tháng 5/1951 đến tháng 3/1977 ông đã tham gia công tác tại Trường quân chính khu 8, huyện đội Tân Hồng tỉnh Long Châu, Tiểu Ban quân lực C2, F9; Ban quân lực Sư đoàn 9- Quân đoàn 4...Năm 1982 ông nghỉ hưu, sinh hoạt Đảng nơi cư trú. Với công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, đảng viên Vương Phụng được Đảng Nhà nước tặng huân chương chiến thắng hạng nhất, huân chương chiến sỹ giải phóng nhất nhì ba, huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng ba, huân chương chiến công hạng ba, huân chương độc lập hạng ba và nhiều bằng khen, giấy khen.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Quang trao huy hiệu, tặng hoa chúc mừng và biểu dương những đóng góp của đảng viên Vương Phụng thời gian qua, động viên đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh....

Minh Tùng