Trảng Bàng trao huy hiệu 65 năm cho đảng viên lương ba dân

Thứ sáu - 12/07/2013 21:55 102 0

Trảng Bàng trao huy hiệu 65 năm cho đảng viên lương ba dân

Ngày 11.7.2013 Trảng Bàng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đợt 19.5 cho đảng viên Lương Ba Dân (Lương Văn Chành), nguyên Bí thư huyện ủy Gò Dầu Bến Cầu và Trảng Bàng; hiện đang cư trú ấp Lộc Thanh xã Lộc Hưng. Đến dự và trao huy hiệu có ông Võ Thiện Trí, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Tây Ninh, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Bí thư huyện ủy.

Đảng viên Lương Ba Dân, sinh năm 1926 quê quán xã Lộc Hưng huyện Trảng Bàng, vào Đảng chính thức ngày 25.12.1949. Từ năm 1945 ông tham gia thanh niên tiền phong, thanh niên cứu Quốc đến tháng 3/1955 bị Cao Đài phản động bắn bị thương và bắt tù đày đến năm 1956. Trong quá trình công tác ông đã đảm trách các chức vụ: Trưởng ban binh vận C33, trưởng tiểu ban tổ chức BV-R, Bí thư huyện ủy Trảng Bàng, Gò Dầu, Bến Cầu. Từ 1996 ông nghỉ hưu, sinh hoạt Đảng nơi cưu trú. Với công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, đảng viên Lương Ba Dân đã được Đảng Nhà nước tặng nhiều Huân, Huy chương, Bằng khen các loại.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo các cấp trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Võ Thiện Trí trực tiếp trao và gắn huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đồng thời chúc sức khỏe tới gia đình và Đảng viên Lương Ba Dân, mong đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe và là tấm gương tiêu biểu để con cháu cùng noi theo học tập. Qua đây Bí thư huyện ủy Nguyễn Thanh Ngọc cũng đề nghị chi bộ, chính quyền xã ấp cần quan tâm động viên, giúp đỡ gia đình trong những lúc khó khăn. Được biết năm nay Đảng viên Lương Ba Dân đã 87 tuổi, sức khỏe yếu không thể đi lại.

Tin: Minh Tùng