TRẢNG BÀNG KHỞI CÔNG ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM XÃ BÌNH THẠNH

Thứ hai - 27/05/2013 16:45 163 0

TRẢNG BÀNG KHỞI CÔNG ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM XÃ BÌNH THẠNH

Ngày 20/5/2013 tại nhà văn hóa xã Bình Thạnh. huyện Trảng Bàng tổ chức lễ khởi công tuyến đường đến trung tâm xã Bình Thạnh( Đường Lái Mai).

Đến dự lễ có ông Phạm Lưu Nhạn; Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh; Đ/c Nguyễn Thanh Ngọc;Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo UBND huyện và  2 xã Phước Chỉ, Bình Thạnh. Đường Lái Mai nối đến trung tâm xã Bình Thạnh là một trong những tuyến đường nằm trong dự án hạ tầng giao thông chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của huyện, có chiều dài 4,437 km từ Sông Vàm cỏ thuộc xã Phước Chỉ đến trung tâm xã Bình Thạnh, đường thi công theo tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn loại A có chiều rộng mặt đường 3,5 mét, nền đường rộng 8m, có mương thoát nước ven đường và 24 cống thoát  nước ngang đường, với tổng kinh phí xây dựng công trình 25,7 tỷ đồng, từ nguồn vốn ngân sách tỉnh, công trình có thời gian thi công 350 ngày do Ban quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng các công trình huyện Trảng Bàng làm chủ đầu tư, Công Ty TNHH Đồng Thuận Hà trúng thầu thi công; đơn vị giám sát Cty Tư vấn- Xây -Đầu tư – cổ phần Phúc Kiến.

Việc thi công con đường Lái Mai có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với nhân dân 3 xã cánh Tây của huyện Trảng Bàng, khi đưa vào sử dụng sẽ  góp phần tích cực vào thúc đẩy phát triển kinh tế 3 xã Cánh tây của Huyện vốn còn nhiều khó khăm, mặt khác sẽ rút ngắn khoản cách đường bộ giữa Trung tâm huyện và các xã biên giới chỉ còn trên 10Km thay vì phải đi hơn 30km như hiện nay./.

Thực hiện: Vi Khang