TRẢNG BÀNG KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẪU GIÁO TRUNG - TRỊ - THUẬN

Thứ tư - 15/05/2013 15:40 154 0

TRẢNG BÀNG KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẪU GIÁO  TRUNG - TRỊ -  THUẬN

Ngày 10/5/2013, huyện Trảng Bàng tổ chức lễ khởi công công trình Trường Mẫu giáo Trung – Trị - Thuận thuộc xã Hưng Thuận. Đến dự có Đại tá Võ Văn Thi-Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Tây Ninh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng chính quyền và nhân dân xã Hưng Thuận.

Công trình Trường Mẫu giáo Trung – Trị - Thuận được xây dựng tại ấp Lộc Trị thuộc xã Hưng Thuận, hạng mục gồm 2 phòng học trệt có diện tích trên 271 m2, khu nhà vệ sinh, hệ thống điện nước, cổng hàng rào, san lắp mặt bằng, thuộc loại công trình cấp 4, với tổng mức đầu tư trên 2 tỷ đồng. Nguồn vốn do tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel Tây Ninh tài trợ. Công trình  do Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình huyện Trảng Bàng làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đông Đô thiết kế, Công ty TNHH Duy Thành làm đơn vị thi công. Dự kiến công trình hoàn thành vào ngày 10/8/2013.

Trường Mẫu giáo Trung – Trị - Thuận  xây dựng nhằm giải quyết kịp thời cho trẻ em đến tuổi được ra lớp của ba ấp Lộc Trung, Lộc Trị và Lộc Thuận xã Hưng Thuận. đáp ứng nhu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là thực hiện mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi tỉnh Tây Ninh, giai đoạn 2010 – 2015.

Tin : Tấn Trung