Thứ sáu - 16/11/2012 14:10 1.631 0

XÃ PHƯỚC CHỈ XÂY DỰNG CẦU BÊ TÔNG ẤP PHƯỚC TRUNG

Ngày 13/11/2012 tại ấp Phước Trung. Xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng tổ chức lễ khánh thành cầu Kênh Ông 9.Đến dự lễ khánh thành có đại diện Huyện Ủy, UBND huyện, Huyện Đoàn Trảng Bàng, đơn vị tài trợ, cùng chính quyền, đoàn thể xã Phước Chỉ.

XÃ PHƯỚC CHỈ XÂY DỰNG CẦU BÊ TÔNG ẤP PHƯỚC TRUNG
Ấp Phước Trung là vùng sông nước, phương tiện đi lại của nhân dân chủ yếu bằng ghe xuồng, cuộc sống của nhân dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về việc chung tay xóa cầu khỉ, cầu tre và hỗ trợ xây cầu bê tông ở các ấp ven sông Vàm Cỏ  Đông .
 Huyện Đoàn Trảng Bàng đã vận động Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn, chi nhánh Phan Đình Phùng Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng, xây dựng một cây cầu đúc bằng bê tông, bắt qua kênh Ông 9 . Cây cầu  có chiều dài 20 mét, ngang 1,8 mét .
Sau hơn 2 tháng thi công, cây cầu đúc bê tông được đưa vào sử dụng nhằm giúp nhân dân ấp Phước Trung thuận tiện hơn trong việc đi lại, tạo điều kiện cho học sinh đến trường và vận chuyển hàng  hàng hóa nông sản. Đây là công trình thanh niên “Chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Tấn Trung