Phường Gia Lộc: Tổ chức lễ thành lập Chi hội Cựu CAND phường, nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ năm - 25/07/2024 14:11 19 0
Chiều ngày 19/7/2024, UBND phường Gia Lộc tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND phường Gia lộc, nhiệm kỳ 2024-2029

Dự Hội nghị có Đ/c Đại tá Nguyễn Xuân Sinh-PCT hội cựu công an nhân dân Thị xã Trảng Bàng, Đ/c Nguyễn Văn Dựng Trung tá PTCA Thị xã Trảng bàng, Đ/c  Nguyễn Thị Đài Loan – TUV – BT.Đảng uỷ Phường Gia Lộc ,Đ/c Nguyễn Hoàng Anh CT.UBND Phường Gia Lộc, Đ/c Tạ Thị Hồng Cẩm PCT. UBND Phường Gia Lộc và các ban ngành đoàn Thể Phường về dự hội nghị.

Chi hội Cựu CAND phường Gia Lộc là Tổ chức Hội cấp cơ sở được thành lập theo Quyết định số 04 ngày 26/6/2024 của Hội Cựu CAND Thị xã với 14 hội viên. Việc thành lập Chi hội Cựu CAND phường Gia Lộc nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên các thế hệ cựu CAND tại địa bàn phường tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động; động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND.

Ngay sau Lễ công bố Quyết định thành lập, Chi hội cựu CAND phường Gia Lộc nhanh chóng kiện toàn, ổn định tổ chức, xây dựng bộ máy lãnh đạo Chi hội, các tổ chức Hội, quy chế làm việc, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức xã hội ở cơ sở tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, đặc biệt là phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, hiện đại, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

GL: Hoàng Nhã