Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phạm Hùng Thái thăm, chúc tết cán bộ hưu trí, gia đình chính sách ở Trảng Bàng

Thứ ba - 14/01/2020 23:00 111 0

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, chiều ngày 13/1, ông Phạm Hùng Thái - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Trảng Bàng đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình ông Đỗ Minh Tiễn - nguyên Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Tô Văn Ri - nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu; ông Lương Văn Chành - nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu. Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 6 gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng ở xã An Tịnh; trao tặng quà, Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 2 công dân tròn 100 tuổi ở xã Gia Bình.

IMG_2020 (2).jpg

Tại các gia đình đến thăm, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phạm Hùng Thái đã bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình cho đất nước trong công cuộc kháng chiến, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu trưởng thành và đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng, phát triển tỉnh Tây Ninh ngày càng giàu mạnh.

Việt Khánh