TRẢNG BÀNG HOÀN THÀNH 100% CHỈ TIÊU GIAO QUÂN NĂM 2021

Thứ năm - 11/03/2021 01:00 143 0

TRẢNG BÀNG HOÀN THÀNH 100% CHỈ TIÊU GIAO QUÂN NĂM 2021

Sáng ngày 3.3, tại khu di tích lịch sử căn cứ huyện ủy (nay là Thị ủy) thuộc ấp Bùng Binh xã Hưng Thuận. Hội đồng NVQS Thị xã Trảng Bàng đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Đến dự có Đ/c Trương Nhật Quang – UVBTV tỉnh ủy – Bí thư thị ủy Trảng Bàng; Đ/c Nguyễn Thành Tiễn – Tỉnh ủy viên – Giám đốc sở VHTT&DL; Thượng tá Lý Thanh Đảng- Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; ông Hồ Văn Hồng – Phó bí thư thường trực thị ủy, ông Trần Anh Minh – Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo thị xã và các đơn vị nhận quân.

Năm 2021, thị xã Trảng Bàng có 215 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự (dự bị 10 thanh niên) và 33 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (dự bị 2 thanh niên). Trong đó có 3 đảng viên, 4 trình độ đại học, 9 trình độ cao đẳng và 28 thanh niên có trình độ trung cấp. Các đơn vị nhận quân gồm: Trung đoàn 5 Sư đoàn 5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tiểu đoàn Trinh sát 47 Bộ Tham mưu Quân khu 7 và Công an tỉnh. Từ khi phát lệnh gọi nhập ngũ đến nay, 100% thanh niên trúng tuyển đều chấp hành nghiêm các quy định và háo hức được lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại lễ giao nhận quân, ông Trần Anh Minh - Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng biểu dương tinh thần, trách nhiệm, tin tưởng rằng với lòng nhiệt tình, xung kích, tình nguyện, các thanh niên nhập ngũ sẽ tích cực rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong quân ngũ.

Năm nay, lễ giao nhận quân được Trảng Bàng rút ngắn chương trình so với những năm trước, diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn bảo đảm trang trọng, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

IMG-0765.jpg

Minh Tùng