BAN CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG QUẦN CHÚNG TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SĨ LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN TẠI TRẢNG BÀNG

Thứ năm - 19/07/2018 17:00 312 0

Sáng ngày 19.07, Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng tỉnh Tây Ninh do Đại tá Phạm Văn Cao – Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn cùng các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh, huyện đã đến thăm, tặng quà các chiến sĩ tại các công trình dân vận thuộc các xã Bình Thạnh, Phước Chỉ và Gia Bình, huyện Trảng Bàng.

Tại các nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, động viên tinh thần các chiến sĩ thuộc Công an tỉnh, Đại đội Bộ binh 54, Đồn biên phòng Phước Chỉ, Đại đội dân quân cơ động huyện và Công an huyện, đồng thời tặng mỗi đơn vị một phần quà.

IMG_4324.jpg

Qua hơn 3 ngày ra quân, các lực lượng làm công tác dân vận tại các xã đã phối hợp thực hiện được nhiều nội dung như: Dặm vá, phát hoang, rải đá 0/4 hơn 1.500m đường giao thông nông thôn; đào đắp, nâng cấp, sửa chữa hơn 8.400m đường giao thông nông thôn; bàn giao 2 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo; đang thi công sửa chữa cầu Rạch Me nối liền ấp Phước Lập và Phước Trung, xã Phước Chỉ.

Việt Khánh.