Thứ năm - 20/10/2022 11:06 514 0
Chiều ngày 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường An Tịnh tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy- Nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh; Bà Đỗ Thị Thúy An- Phó Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Trảng Bàng; Ông Nguyễn Minh Thuận- Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy Phường An Tịnh.
Hình ảnh UBND phường tổ chức họp mặt 20/10

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại chặng đường vẻ vang của phong trào phụ nữ cả nước. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, phong trào phụ nữ và hoạt động công tác hội có nhiều đổi mới phù hợp với tâm tư nguyện vọng của đa số các tầng lớp phụ nữ. Tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy- Nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh đã tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng và UBND phường kết nối với các nhà hảo tâm tặng 4 phần quà trị giá 8 triệu đồng cho 4 trẻ mồ côi do tác động của dịch bệnh Covid-19. Cũng nhân dịp này Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như: tọa đàm hái hoa dân chủ…Tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi trong hội viên, phụ nữ trên toàn phường./.