Xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng: Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ sáu - 11/11/2022 14:20 161 0
Sáng 11.11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2022).
Các đại biểu tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Đôn Thuận.

Tại ngày hội, các đại biểu ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và vai trò của Mặt trận trong thời kỳ mới; tuyên truyền về ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xã Đôn Thuận triển khai 100% ấp thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường”; tổ chức trồng 1.000 cây hoa phong linh trên các tuyến đường dài 3.100 mét, trị giá 20 triệu đồng; sửa chữa, nâng cấp 4 tuyến đường giao thông nông thôn hơn 4.000 mét với tổng chi phí hơn 228 triệu đồng; vận động mạnh thường quân trao tặng 860 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá gần 498 triệu đồng; xây tặng 2 căn nhà đại đoàn kết trị giá 195 triệu đồng; vận động Quỹ “Vì người nghèo” hơn 239 triệu đồng, đạt 239,6%.

Dịp này, UBMTTQVN xã khen thưởng 8 tập thể, 39 cá nhân thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; UBND xã khen thưởng 12 gia đình đạt chuẩn “Gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liền”; trao tặng 10 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang