THĂM, TẶNG THIẾP MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN

Thứ năm - 16/02/2017 16:00 78 0

THĂM, TẶNG THIẾP MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 25.1 Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc cùng ông Nguyễn Thành Tiễn, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho người cao tuổi các xã thuộc huyện Trảng Bàng.

Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà các cụ: Lương Văn Huệ (ấp Lộc Vĩnh, xã Lộc Hưng); Võ Thị Giữ (ấp Trảng Sa, xã Đôn Thuận); Đinh Thị Phô (ấp Gia Lâm, xã Gia Lộc).

tham tet.jpg

Tại những gia đình đến thăm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc cùng đại diện lãnh đạo ban ngành tỉnh huyện và chính quyền cơ sở đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời chúc các cụ trường thọ để nuôi dạy con cháu trưởng thành, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

TBN.S