XÉT XỬ LƯU ĐỘNG 2 VỤ MUA BÁN MA TÚY

Thứ tư - 09/11/2016 04:00 140 0

XÉT XỬ LƯU ĐỘNG 2 VỤ MUA BÁN MA TÚY

Ngày 6.11.2016, tại ấp Trảng Sa, xã Đôn Thuận, Tòa án nhân dân huyện Trảng Bàng đã xét xử lưu động, tuyên phạt Lê Thị Bé Tiền (24 tuổi, trú Phước Thạnh, Gò Dầu, từng có tiền sự sử dụng trái phép chất ma túy) 7 năm tù và Nguyễn Trung Dũng (23 tuổi, ngụ cùng ấp) 2 năm tù về tội "mua bán trái phép chất ma tuý".

Theo cáo trạng, lúc 10h50 phút ngày 13.8.2016, sau khi mua 02 bịch chất ma túy đá với giá 1 triệu đồng của người thanh niên tên Tuấn Anh tại Phước Thạnh – Gò Dầu; Tiền và Dũng cùng đi đến khu vực gần Khu công nghiệp Phước Đông – Bời Lời để bán lại 1 bịch ma túy cho Nguyễn Văn Linh và Phan Văn Phú với giá 700 ngàn đồng. Do Linh không đủ tiền nên chỉ đưa 500 ngàn đồng cùng 01 điện thoại di động hiệu Samsung. Khi Tiền đang giao ma túy và nhận tiền thì bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Trảng Bàng kết hợp Công an xã Đôn Thuận tuần tra phát hiện bắt quả tang. Tính đến ngày bị bắt, Tiền và Dũng đã nhiều lần bán ma tuý cho các con nghiện không rõ lai lịch.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người , ngoài trời

Cùng ngày, TAND huyện cũng tuyên phạt Trần Nguyễn Phi Dương (22 tuổi, trú Suối Sâu – An Tịnh) 9 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, Khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 19/9/2016, tại ấp Suối Sâu, xã An Tịnh, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện kết hợp Công an xã kiểm tra phát hiện bắt quả tang Trần Nguyễn Phi Dương đang thực hiện hành vi mua bán ma túy cho Vương Văn Hơn (SN 1995) với giá 400 ngàn đồng.
Tại cơ quan điều tra, Dương khai nhận từ tháng 4 đến tháng 9.2016, Dương đã bán ma túy hơn 20 lần với giá từ 200 đến 600 ngàn đồng tại các khu vực Phước Thạnh Gò Dầu, Suối Sâu An Tịnh và Hiệp Ninh Tp.Tây Ninh.

TBN.S