XE CONTAINER ĐIÊN TÔNG SẬP NHÀ DÂN LÀM CHẾT NGƯỜI

Thứ ba - 15/12/2015 06:45 105 0

XE CONTAINER ĐIÊN TÔNG SẬP NHÀ DÂN LÀM CHẾT NGƯỜI

Rạng sáng ngày 10.12.2015, một chiếc container mất lái tông thẳng vào nhà dân bên đường làm sập 1 phần ngôi nhà, khiến 2 người chết và 1 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 5 giờ sáng ngày 10.12.2015 trên tuyến quốc lộ 22 đoạn qua khu vực ấp An Bình xã An Tịnh huyện Trảng Bàng. Thời điểm trên, xe container mang biển kiểm soát 57M.2593 chở theo thùng hàng loại khoảng 40 feet (1 feet =0,3048 m), lưu thông hướng từ Tp.HCM vềTây Ninh. Khi đến gần cầu Trưởng Chùa, bất ngờ xe mất lái lao qua phải, tông thẳng vào nhà dân bên đường, làm chết tại chỗ 2 người gồm chủ nhà là ông Đặng Thái Bằng (SN 1966) và một người thợ hồ tên Mang. Hiện tài xế container đã rời khỏi hiện trường.

Anh Nguyễn Minh Hải (SN 1984) may mắn thoát chết trong gang tấc cho biết: anh và anh Mang đang làm thợ hồ tại nhà ông Bằng, đêm cả 2 cùng ngủ lại, đến khoảng rạng sáng thì nghe một tiếng uỳnh lớn, anh may mắn bị hất văng ra xa và bị thương ở chân, riêng anh Mang bị thùng hàng container đè trên người.

Vụ tai nạn làm mảng tường nhà đổ sập, bên trong nhiều đồ đạc bị hư hỏng.

Nhận tin báo, công an huyện cùng tổ xử lý tai nạn nhanh chóng có mặt, tiến hành lập biên bản vụ việc và khắc phục sự cố.

Đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày hiện trường vụ tai nạn vẫn đang được xử lý, do người dân và công nhân đi làm hiếu kỳ đứng xem nên đoạn đường bị ách tắt trong thời gian ngắn.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TBN.S