SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ sáu - 25/11/2016 22:00 114 0

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm 2016. Mới đây tại Trảng Bàng, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Sở Tài nguyên Môi trường tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường cho 40 cán bộ phụ trách công tác môi trường; phụ trách truyền thanh huyện và 11 xã, thị trấn trên địa bàn. Đến dự phát biểu khai mạc có ông Trần Văn Dững- Phó Giám đốc Sở TT&TT Tây Ninh

tap huan moi truong.jpg

Nội dung tập huấn bao gồm hướng dẫn công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường trên Đài truyền thanh cơ sở; công tác quản lý nhà nước về môi trường và biến đổi khí hậu trên địa bàn Tây Ninh; Thực trạng môi trường và các tác động do biến đổi khí hậu trên địa bàn tỉnh; Các hoạt động của cộng đồng xã hội trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Thông qua buổi tập huấn nhằm cung cấp thông tin về tầm quan trọng cũng như vai trò của các cấp, các ngành, các đoàn thể, tổ chức, cá nhân trong công tác quản lý, bảo vệ môi trường; qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền để tạo được sự đồng thuận mạnh mẽ của nhân dân.

TBN.S