TRẢNG BÀNG KHÁM SỨC KHỎE TUYỂN CHỌN CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018

Thứ năm - 30/11/2017 18:00 112 0

TRẢNG BÀNG KHÁM SỨC KHỎE TUYỂN CHỌN CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018

Chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2018 và nhằm tuyển chọn thanh niên có đầy đủ sức khỏe nhập ngũ, từ ngày 20.11 đến ngày 30.11.2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trảng Bàng tổ chức khám sức khỏe cho công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ ở tất cả 11 xã, thị trấn trong huyện.

Theo kế hoạch, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện sẽ tổ chức khám sức khỏe tập trung cho 687 thanh niên tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, riêng công dân được tuyển chọn tham gia Công an nhân dân sẽ khám vào sáng ngày 29.11.2017, tổ chức khám vét vào buổi chiều ngày 29.11 và ngày 30.11.2017. Qua khám sức khỏe đợt này, hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện sẽ chọn thanh niên có sức khỏe đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng để tiếp tục bình cử công khai tại các địa phương, qua đó tuyển chọn, gọi 252 thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự và 20 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân 2018.

TRẢNG BÀNG KHÁM SỨC KHỎE TUYỂN CHỌN CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018.JPG

Trong ngày đầu khám tuyển, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh cũng đã đến kiểm tra công tác khám tuyển đối với Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện. Do làm tốt khâu chuẩn bị nên công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đợt này ở huyện được đánh giá nhanh gọn, đúng quy trình, bảo đảm chất lượng. Các thanh niên đều được khám sức khỏe nội ngoại khoa, các vấn đề về mắt, da liễu, tai, mũi họng, tim mạch…

Việt Khánh.