TRẢNG BÀNG CHỐT DANH SÁCH CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018

Thứ tư - 17/01/2018 00:00 160 0

TRẢNG BÀNG CHỐT DANH SÁCH CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018

Sáng ngày 16.01.2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trảng Bàng tổ chức hội nghị chốt danh sách công dân nhập ngũ năm 2018. Thượng tá Ngô Văn Hiền – Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Đến dự hội nghị có Thượng tá Nguyễn Văn Tâm – Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh; ông Trần Thanh Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện Trảng Bàng; Ban CHQS các xã, thị trấn và 3 đơn vị nhận quân gồm: Trường quân sự Tây Ninh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Ban Chỉ huy Tiểu đoàn 180 (Bộ Tham mưu Quân khu 7).

IMG_1150.jpg

Đến nay, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã hoàn thành các bước đăng ký quản lý nguồn, công tác xét duyệt tiêu chuẩn, công tác khám sức khỏe, công tác "bình cử, công khai", công tác hiệp đồng với các đơn vị nhận quân…Tại hội nghị, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã thông qua danh sách chốt gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Theo đó, toàn huyện Trảng Bàng có 216 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 22 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Văn Tâm – Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đề nghị trong thời gian tới Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mỗi thanh niên nâng cao nhận thức về quyền lợi nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc, từ đó hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Việt Khánh