TRẢNG BÀNG TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ĐỢT 7/11/2017 VÀ 3/2/2018

Thứ hai - 12/02/2018 16:00 107 0

TRẢNG BÀNG  TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ĐỢT 7/11/2017 VÀ 3/2/2018

Ngày 12/02/2018, Đảng ủy xã Gia Bình và Thị Trấn huyện Trảng Bàng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 7/11/2017 và 3/2/2018 cho các đảng viên.

Tại Đảng ủy Thị trấn, đồng chí Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đến dự và trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Chinh, sinh năm 1940, quê quán xã An Tịnh huyện Trảng Bàng; trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Lệ Anh Thơ, sinh năm 1940, quê quán xã Yên Nhân, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Võ Thị Hồng, sinh năm 1955, quê quán xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, cả 3 đảng viên hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố Lộc Thành; trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên gồm Trần Thị Hạnh, Lâm Thị Xa, cả hai đang viên cùng tham gia sinh hoạt tại chi bộ khu phố Lộc An và đảng viên Bùi Tấn Hùng, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Lộc Thành.

DSC03259.jpg

Tại Đảng ủy xã Gia Bình đống chí Nguyễn Thành Tiễn đến dự và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Phạm Hồng Hải, sinh năm 1965, quê quán xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, hiện là Bí thư Đảng ủy xã Gia Bình.

Đây là những đảng viên tiêu biểu, trải qua quá trình công tác, cống hiến sức mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương. Thay mặt Huyện ủy Trảng Bàng, đồng chí Nguyễn Thành Tiễn ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc nói chung, huyện nhà nói riêng, mong muốn các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương; có những chính kiến đóng góp, xây dựng đội ngũ đảng viên và thế hệ trẻ hôm nay vững vàng tư tưởng chính trị, thống nhất ý chí và hành động thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng cấp trên, của Đảng bộ huyện và của địa phương. Nhân dịp năm mới Mậu Tuấn 2018, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc các đảng viên mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

TẤN TRUNG