TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CON LIỆT SĨ

Thứ sáu - 13/04/2018 19:00 1.278 0

TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CON LIỆT SĨ

Chiều ngày 12.04, Ủy Ban nhân dân xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Văn Mỹ, là con của Liệt sĩ Bùi Văn Chăng, ngụ ấp Lộc Chánh, xã Lộc Hưng.

Căn nhà có diện tích 68,9m2, trị giá 120 triệu đồng, kinh phí xây dựng do Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh hỗ trợ 70 triệu đồng, gia đình góp thêm 50 triệu đồng. Dịp này, chính quyền địa phương cũng tặng cho gia đình nhiều phần quà ý nghĩa.

IMG_2627.jpg

Căn nhà mới, khang trang là nguồn động viên, khích lệ giúp gia đình ông Bùi Văn Mỹ vượt quan những khó khăn hiện tại, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những người có công đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Việt Khánh.