TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT VÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH NGHÈO

Thứ bảy - 20/01/2018 00:00 184 0

TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT VÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH NGHÈO

Trong hai ngày 18, 19/01/2018, UBMTTQ huyện Trảng Bàng cùng cấp ủy, chính quyền xã Đôn Thuận, xã Phước Lưu, Thị trấn Trảng Bàng phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao 5 căn nhà đại đoàn kết và 01 mái ấm tình thương cho các gia đình nghèo, thuộc diện khó khăn về nhà ở. Đến dự lễ có ông Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bàng; ông Hồ Văn Hồng – Phó Chủ tịch HDND huyện Trảng Bàng; bà Nguyễn Thị Chung – Chủ tịch UBMTQ huyện Trảng Bàng.

Trong đó 5 căn nhà đại đoàn kết có giá trị xây dựng từ 45 triệu đồng đến 75 triệu đồng được trao cho các gia đình gồm: ông Nguyễn Sơn Hải, sinh năm 1980 và gia đình bà Nguyễn Thị Kim Thoại, sinh năm 1987 (cùng ngụ Tổ 1, ấp Bà Nhã, xã Đôn Thuận); gia đình bà Võ Thị Đương, sinh năm 1962, ngụ Tộ, ấp Phước Thành, xã Phước Lưu; gia đình bà Huỳnh Thị Chưởng, sinh năm 1951, ngụ Tổ 2, ấp Gò Ngãi, xã Phước Lưu; gia đình ông Nguyễn Tấn Tài, sinh năm 1971, ngụ Tổ 1, khu phố Lộc An Thị trấn Trảng Bàng. Căn nhà mái ấm tình thương trao cho hội viên phụ nữ Nguyễn Thị Bẻ, sinh 1953, ngụ ấp Phước Lợi, xã Phước Lưu, trị giá 75 triệu đồng

Đại biểu huyện, xã và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bà Nguyễn Thị Bẻ.jpg

Tổng kinh phí xây dựng 6 căn nhà là 372 triệu đồng, trong đó: Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh hỗ trợ 3 căn, mỗi căn 40 triệu đồng; Công ty Cô phần Dệt Trần Hiệp Thành (Khu công nghiệp Trảng Bàng) hỗ trợ 2 căn, mỗi căn 40 triệu đồng; Câu lac bộ doanh nhân Tây Ninh – Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), hỗ trợ mái ấm tinh thương 50 triệu đồng. Số còn lại do thân nhân gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương cùng đơn vị tài trợ chúc mừng các gia đình có căn nhà mới và đề nghị các gia đình cố gắng phấn đấu lao động, sản xuất, vươn lên, ôn định cuộc sống, góp sức cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tấn Trung