TRẢNG BÀNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2018

Thứ tư - 18/04/2018 19:00 110 0

TRẢNG BÀNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2018

Sáng ngày 18.04, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trảng Bàng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018. Ông Trần Văn Minh – Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Trảng Bàng chủ trì hội nghị.

Năm nay, huyện Trảng Bàng được trên giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân 226 công dân (trong đó Quân sự 206 công dân, Công an 20 công dân). Nhờ làm tốt các khâu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, huyện Trảng Bàng đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, đảm bảo số lượng, chất lượng. Công tác tổ chức giao quân nhanh gọn, đúng nghi thức, an toàn tuyệt đối. Công tác tổ chức Hội trại "Tuổi trẻ tòng quân" cũng đã tạo được không khí vui tươi, sôi nổi, cổ vũ mạnh mẽ cho thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ.

IMG_2779.jpg

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Trần Văn Minh yêu cầu các địa phương tập trung khắc phục những tồn tại hạn chế trong công tác tuyển quân năm 2018, công tác tuyển quân năm 2019 phải được thực hiện chặc chẽ từ công tác đăng ký, quản lý nguồn thanh niên trong độ tuổi đến công tác khám sức khỏe, chú trọng những thanh niên có trình độ và phẩm chất chính trị nhằm bổ sung nguồn dự tuyển. Bên cạnh đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn cần tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, làm chuyển biến sâu sắc nhận thức của thanh niên và gia đình trong việc chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự.

Dịp này, Ủy Ban nhân dân huyện đã khen thưởng cho 20 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018.

Việt Khánh.