TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG NHÀ NHÂN ÁI CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở XÃ HƯNG THUẬN

Thứ năm - 19/04/2018 19:00 91 0

TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG NHÀ NHÂN ÁI CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở XÃ HƯNG THUẬN

Sáng ngày 19.04, Xã Đoàn Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng phối hợp với Ban vận động Quỹ "Ngày vì người nghèo" xã tổ chức trao tặng Nhà nhân ái cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Của, ngụ ấp Xóm Suối, xã Hưng Thuận. Đây là công trình được xã Đoàn Hưng Thuận khởi công hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018 trong tháng 3 vừa qua.

Căn nhà có diện tích 45m2­­. Tổng trị giá xây dựng 60 triệu đồng, do Ban Thường vụ Xã Đoàn Hưng Thuận phối hợp với Ban vận động quỹ "Ngày vì người nghèo" xã hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Được biết, gia đình ông Của có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang làm vườn, nuôi bò thuê cho một người quen, người còn trai lớn vừa tham gia nghĩa vụ quân sự hồi đầu năm 2018, hai người con kế hiện còn đang đi học.

IMG_2804.jpg

Ngôi nhà được trao tặng đã kịp thời giúp gia đình ông Của an tâm làm việc, ổn định cuộc sống.

Việt Khánh