TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ PHƯỚC LƯU

Thứ sáu - 13/07/2018 17:00 109 0

TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG HUY HIỆU 30  NĂM TUỔI ĐẢNG CHO BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ PHƯỚC LƯU

Chiều ngày 13.07, Đảng ủy xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19.05.2018 cho các đảng viên đang tham gia sinh hoạt Đảng tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bàng đã tặng hoa và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1967, vào Đảng chính thức ngày 27.04.1989, quê quán xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng, hiện đang giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phước Lưu, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Quân sự, Đảng bộ xã) và đảng viên Trần Hữu Vượng (sinh năm 1967, vào Đảng chính thức ngày 17.05.1989, quê quán xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng, hiện sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Phước Tân).

IMG_4269.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Tiễn chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong suốt những năm qua, mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu để cho thệ hệ trẻ noi theo.

Việt Khánh.