TRẢNG BÀNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ

Thứ sáu - 27/07/2018 17:00 285 0

Sáng ngày 27.07, đồng chí Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bàng đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Ủy Ban nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ đến viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.07.1947 – 27.07.2018).

Các đại biểu đã dâng hương và hoa lên Tượng đài Tổ quốc ghi công và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc, vì độc lập dân tộc, đồng thời thắp hương tại từng phần mộ liệt sĩ.

IMG_4407.jpg

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Trảng Bàng hiện có hơn 1.600 phần mộ liệt sĩ, nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Việt Khánh.