TRẢNG BÀNG TỔNG KẾT PHỐI HỢP LIÊN NGÀNH LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2018

Thứ năm - 16/08/2018 17:00 71 0

TRẢNG BÀNG TỔNG KẾT PHỐI HỢP LIÊN NGÀNH LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2018

Sáng ngày 16.08, Ban Chỉ đạo phối hợp liên ngành làm công tác dân vận huyện Trảng Bàng tổ chức hội nghị tổng kết phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; ông Trần Văn Hận - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh.

Trong 15 ngày ra quân làm công tác dân vận, các đơn vị lực lượng vũ trang đã phối hợp với các ban, ngành, mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội tiến hành huy động, vận động cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh sinh viên và các tầng lớp nhân dân tham gia đóng góp hơn 18.000 ngày công lao động để thực hiện các công trình, nội dung, phần việc đã đề ra. Kết quả, đã đào đắp, dặm vá, phát hoang, nâng cấp mở rộng 54 tuyến đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng trên địa bàn huyện, tổng chiều dài hơn 81km; khởi công xây mới 1 cây cầu tại xã Phước Lưu, sửa chữa 2 cây cầu tại xã Phước Chỉ; xây tặng 23 căn nhà Đại đoàn kết, Nhà tình thương, Nhà tình nghĩa; tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho hơn 4.200 đối tượng chính sách, người nghèo...Tổng giá trị các công trình, hoạt động hơn 2,1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đoàn viên, hội viên còn phối hợp với lực lượng vũ trang về làm công tác dân vận tại địa phương tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng đá...

IMG_4600.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đề nghị Ban Chỉ đạo huyện, các xã, thị trấn tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, nắm bắt dư luận xã hội, tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cho công tác vận động quần chúng của huyện ngày càng nâng cao chất lượng, từng bước đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới hiện nay.

Dịp này, Ủy Ban nhân dân huyện Trảng Bàng đã khen thưởng cho 7 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2018.

Việt Khánh.