TRẢNG BÀNG TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2018

Thứ hai - 27/08/2018 22:00 90 0

TRẢNG BÀNG TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2018

Chiều ngày 27.08, Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Trảng Bàng tổ chức tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trảng Bàng; đồng chí Trần Thanh Linh – Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Trảng Bàng năm 2018 với chủ đề "Tuổi trẻ Trảng Bàng sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng" đã được tổ chức triển khai rộng khắp trên địa bàn huyện, gắn liền với thực tế nhu cầu của từng địa phương. Trong đó có 23/23 cơ sở Đoàn tổ chức thực hiện các hoạt động hè với hơn 30 đội hình tình nguyện, trọng tâm là các xã, thị trấn, thu hút hơn hơn 5.000 lượt đoàn viên, thanh niên, học sinh trên toàn huyện tham gia, đóng góp hơn 10.000 ngày công lao động thực hiện các công trình, phần việc nổi bật như: Thắp sáng hơn 8km đường giao thông nông thôn; phát hoang, nạo vét mương thoát nước, nâng cấp, sửa chữa hơn 33,5 km đường giao thông nông thôn; sửa chữa, khởi công xây mới 3 cây cầu tại xã Phước Chỉ và xã Phước Lưu; trao tặng 12 căn nhà nhân ái, 30 hệ thống lọc nước cho gia đình khó khăn; tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí hơn 3.600 suất và 1.500 phần quà cho người dân nghèo...Các hoạt động "Tiếp sức đến trường" "Tiếp sức mùa thi", "Ngày chủ nhật xanh", "Thứ 7 tình nguyện" cũng được triển khai đồng bộ, đạt hiệu quả cao. Tổng kinh phí thực hiện các hoạt động trong chiến dịch hơn 2,8 tỷ đồng.

IMG_4772.jpg

Dịp này, 15 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã được Ủy Ban nhân dân huyện Trảng Bàng khen thưởng.

Việt Khánh