TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ MẶT TRẬN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT GIỎI

Thứ năm - 30/08/2018 02:00 1.644 0

TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ MẶT TRẬN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT GIỎI

Sáng ngày 29.08, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trảng Bàng tổ chức hội thi cán bộ mặt trận tuyên truyền pháp luật giỏi năm 2018.

Tham gia hội thi có 11 đội thi, mỗi đội có 5 thí sinh là cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã, thị trấn, trưởng ban công tác Mặt trận các ấp, khu phố thuộc 11 xã, thị trấn trong huyện. Các đội lần lượt thực hiện 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu về đội, trắc nghiệm và thuyết trình xử lý tình huống.

IMG_4811.jpg

Các nội dung thi tập trung tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh và những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về đại đoàn kết toàn dân tộc; tìm hiểu Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Luật hôn nhân gia đình, Luật bảo vệ Tài nguyên và Môi trường; vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận xã, thị trấn; các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xã Phước Chỉ, giải nhì được trao cho đội thi xã Bình Thạnh, đội thi xã Gia Bình đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải cá nhân cho thí sinh thuyết trình và xử lý tình huống xuất sắc nhất.

Việt Khánh