HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI – TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

Thứ tư - 05/09/2018 02:00 159 0

Sáng ngày 04.09, ông Lê Minh Tâm – Giám đốc Quỹ hỗ trợ giáo dục nhân đạo, thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã đến trao học bổng khuyến học khuyến tài – tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, huyện Trảng Bàng. Đến dự lễ trao học bổng có ông Lê Minh Thành – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, ông Lê Minh Trọng - nguyên Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bàng.

Ông Lê Minh Tâm – Giám đốc Quỹ hỗ trợ giáo dục nhân đạo Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam cùng lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, huyện đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh. Tổng số tiền trao học bổng 40 triệu đồng, do Quỹ Hỗ trợ giáo dục nhân đạo, thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tài trợ.

IMG_4871.jpg

Được biết, từ năm 2015 đến nay, Quỹ Hỗ trợ giáo dục nhân đạo Trung ương Hội khuyến học Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện Trảng Bàng thực hiện nhiều chương trình trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, giúp các em tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn và giành nhiều kết quả tốt trong học tập.

Việt Khánh