TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT HẢI QUÂN TUYÊN TRUYỀN BIỂN, ĐẢO, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH Ở TRẢNG BÀNG

Thứ sáu - 27/07/2018 17:00 97 0

Sáng ngày 27.07, Ủy Ban nhân dân xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng phối hợp với Trường Cao đẳng kỹ thuật Hải quân tổ chức chương trình tuyên truyền biển, đảo; thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã. Đến dự có ông Trần Văn Khải – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh; ông Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Trảng Bàng.

Trong buổi sáng, hơn 60 cán bộ, chiến sĩ, học viên trường Cao đẳng kỹ thuật Hải quân đã đồng loạt tổ chức thực hiện nhiều nội dung như: Tuyên truyền biển, đảo cho hơn 100 cán bộ, nhân dân xã; giao lưu văn nghệ và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, tặng 15 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học; khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho hơn 80 người dân trong xã; trải đá 0/4, phát hoang hơn 200m đường giao thông nông thôn tại ấp Lộc Thọ. Tổng kinh phí chương trình hơn 50 triệu đồng.

IMG_4440.JPG

Qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Việt Khánh.