CÔNG AN TÂY NINH TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO THÂN NHÂN LIỆT SĨ CÔNG AN NHÂN DÂN

Thứ tư - 30/05/2018 00:00 81 0

Sáng ngày 29.05.2018, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho thân nhân Liệt sĩ Công an nhân dân tại ấp Phước Hậu, xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng. Tham dự buổi lễ có Đại tá Lý Hồng Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà được trao tặng cho bà Ngô Thị Đậu, là em ruột của liệt sĩ Ngô Văn Miết, nguyên cán bộ Ban An ninh huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Căn nhà được xây dựng với diện tích 65m2, kinh phí 70 triệu đồng, do Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bô Công an hỗ trợ.

IMG_3549.jpg

Liệt sĩ Ngô Văn Miết được sinh ra và lớn lên trong gia đình có 07 anh chị em, có 05 người con gái và một người em trai cũng là liệt sĩ trong quân đội. Ông sớm giác ngộ cách mạng và tham gia hoạt động từ năm 1968, khi chưa đầy 20 tuổi, ông đã tham gia vào lực lượng An ninh của huyện Gò Dầu và hy sinh ngày 09.05.1971. Hiện tại, liệt sĩ Ngô Văn Miết đang được bà Ngô Thị Đậu thờ cúng.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an huyện Trảng Bàng và cấp ủy, chính quyền địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà giá trị giúp gia đình ổn định nơi ở mới.

Việt Khánh